Laco gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt bộ sản phẩm Amla Detox

Rate this post

Sau quãng thời gian dài tập trung cho hoạt động nghiên cứu công thức, đột phá tính năng của bộ sản phẩm Amla Detox, thương hiệu Mỹ phẩm LACO đang gấp rút cho sự kiện ra mắt bộ sản phẩm Amla Detox hoành tráng dành cho khách hàng, đối tác.

Amla là dòng sản phẩm đầu tiên của LACO từ ngày đầu thành lập. Đây cũng chính là bộ sản phẩm làm nên tên tuổi của thương hiệu, tạo cú hích cho bước đầu dấn thân vào thị trường làm đẹp.

Nhờ vào hiệu quả chăm sóc tóc và da đầu vượt trội, Amla đã trở thành một trong những sản phẩm thiết yếu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Laco gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt bộ sản phẩm Amla Detox
Laco gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt bộ sản phẩm Amla Detox

Định vị được thương hiệu dựa trên chất lượng sản phẩm, song LACO chưa bao giờ bằng lòng với những gì mình đang có. Thương hiệu này luôn mang khát vọng vươn lên ở vị trí cao hơn bằng cách tạo thêm nhiều giá trị cho khách hàng.

Bộ chăm sóc tóc amla detox laco
Laco gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt bộ sản phẩm Amla Detox

Đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, đặt mục tiêu mang tới trải nghiệm vượt trên kỳ vọng của người dùng, LACO đã không ngừng nỗ lực nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Minh chứng cho những nỗ lực ấy chính là dòng sản phẩm Amla Detox sắp sửa được ra mắt tới đây.

Là kết quả của quá trình nghiên cứu từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Amla Detox sở hữu những tính năng vượt trội trong việc giải quyết các vấn đề về chăm sóc tóc và da đầu. Phiên bản nâng cấp này có hàm lượng dưỡng chất cao hơn gấp 5 lần sản phẩm nguyên bản.

Amla Detox đã có 8 tháng trải nghiệm thị trường và nhận được hàng chục nghìn feedback chân thực, được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Và giờ đây chính là thời điểm để LACO chính thức công bố đứa con tinh thần của mình với thị trường.

Laco gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt bộ sản phẩm Amla Detox

Được biết, sự kiện ra mắt bộ sản phẩm Amla Detox sẽ được tổ chức Online vào 20h00 ngày 13/05/2021, phát sóng trực tiếp tại fanpage Hoàng Kim Ngọc. Đây được xem là một siêu event của thương hiệu nhằm giới thiệu sản phẩm, đánh dấu bước phát triển của LACO cũng như tri ân sự ủng hộ của khách hàng.

Sự kiện này được đích thân nhà sáng lập LACO – CEO Hoàng Kim Ngọc cùng với ban lãnh đạo công ty cùng nhau lên ý tưởng, chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nhằm ghi dấu cho tất cả những ai góp mặt tại chương trình.

Sự chỉn chu của chương trình nằm ở những chi tiết nhỏ nhất, sự kiện ra mắt Amla Detox hứa hẹn sẽ bùng bổ với nhiều điểm nhấn thú vị.

Đồng hành cùng Laco cũng có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng, trực tiếp trải nghiệm bộ sản phẩm Amla Detox. Đặc biệt, không thể thiếu sự hiện diện của tất cả các quý đối tác đã cùng chứng kiến dấu mốc lịch sử này của Laco.

LACO gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt bộ sản phẩm Amla Detox
Laco gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt bộ sản phẩm Amla Detox

Dành trọn tâm huyết để mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, tin chắc sự bứt phá của LACO sẽ còn mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Giờ thì hãy cùng đếm ngược để chờ đợi sự kiện ra mắt Amla Detox nhé!


Bài viết tham khảo:

Sản phẩm chăm sóc da & chăm sóc tóc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *