Trị mụn – Một câu chuyện dài!

Rate this post

Bạn Thanh Ngân 27 tuổi, mới sinh em bé được 8 tháng.

Vốn là người sở hữu gương mặt đường nét thanh tú, làn da đẹp không có nhiều khuyết điểm, do thay đổi nội tiết sau sinh, Thanh Ngân đã gặp phải vấn đề như bao người phụ nữ khác: da khô hơn, thiếu sức sống và nổi mụn nhiều.
Nói giảm nói tránh là vậy, thực tế, da mặt Ngân gần như không còn lỗ chân lông nào là không có sự xuất hiện của mụn. Từng ổ mụn viêm cứ bủa vây, mỗi khi lướt qua gương cũng khiến cô giật mình, vội vàng né tránh.
Mất tự tin với chồng, với con, với bạn bè, đồng nghiệp là nỗi ám ảnh đối với Ngân trong suốt 8 tháng qua.

Không những vậy, đến cả công việc lễ tân mà cô từng gắn bó suốt 3 năm trước đó cũng phải từ bỏ. Bởi đó là một trung tâm chăm sóc sắc đẹp, khách hàng khó lòng có thể đón nhận một cô lễ tân với làn da nhiều khuyết điểm như Ngân trong vị trí đó.
Nói đến đây chắc bạn đọc sẽ bĩu môi: “Làm gì đến mức mất việc vì da mụn. Vậy thì những người da mụn đều thất nghiệp à. Vô lý”.
Đúng là vậy, đâu có ai đánh giá năng lực qua vẻ bề ngoài. Điều đáng nói ở đây, bạn Ngân ở vị trí lễ tân, có thể nói là đại diện của một trung tâm chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng trở nên tự tin hơn, đẹp hơn; tạo thiện cảm đầu tiên cho khách hàng; tăng niềm tin cho trung tâm. Ấy thế nhưng làn da gặp khuyết điểm tối kỵ là mụn, như đòn chí mạng khiến cô trở thành “người nói xạo” trước những ánh mắt ngờ vực kia.

Đặt mình vào địa vị của Ngân, bạn mới hiểu rằng, vẻ bể ngoài thực sự quan trọng với công việc của cô ấy. Mọi đánh giá xoay quanh nhan sắc, làn da, vóc dáng, tất tần tật.

Quyết tâm “tìm lại làn da thời con gái”, Thanh Ngân đã lên kế hoạch chăm sóc và tìm hiểu kỹ lưỡng về những sản phẩm có thể giúp cô cải thiện tình trạng da. Không quên chuẩn bị tâm lý vững vàng là yếu tố then chốt quyết định tạo nên hiệu quả. Bí quyết của Ngân chỉ gói gọn trong đúng 2 nguyên tắc:

𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒐́𝒏𝒈 𝒗𝒐̣̂𝒊, 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒕𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒌𝒊𝒆̂𝒏 𝒕𝒓𝒊̀, 𝒖̛𝒖 𝒕𝒊𝒆̂𝒏 𝒄𝒂́𝒄 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒍𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒊́𝒏𝒉 𝒕𝒖̛̀ 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏.

Với một người mới và với một làn da nhạy cảm, bạn không nên quá liều lĩnh lựa chọn sản phẩm có dược tính mạnh, khi chưa biết nó có phù hợp với mình hay không, như vậy, rất dễ gây phản ứng phụ. Những sản phẩm từ thiên nhiên tuy có hiệu quả chậm hơn nhưng độ an toàn cực kỳ cao, đặc biệt với phụ nữ sau sinh như Ngân.
Do đó, Ngân lựa chọn bộ sản phẩm chăm sóc da mụn Acnee của Laco để ngừa mụn cho làn da. Sản phẩm được chiết xuất từ lá tràm trà & lá neem đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn, lành tính từ thiên nhiên mà Ngân đề ra.
Sau 3 tháng kiên trì, tình trạng da mụn đã giảm, và làn da cũng sáng dần trở lại.

𝑻𝒖𝒂̂𝒏 𝒕𝒉𝒖̉ 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒕𝒂̆́𝒄 𝒔𝒌𝒊𝒏𝒄𝒂𝒓𝒆 𝒕𝒉𝒆𝒐 𝒒𝒖𝒚 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉

Trong skincare quan trọng nhất là phải “chăm”, đúng theo nghĩa đen của nó. Chỉ có chăm chỉ và kiên trì mới có ngày hái quả ngọt. Quy trình chăm sóc da luôn là một list/ danh sách các sản phẩm khá dài, yêu cầu bạn phải nghiêm túc thực hiện đều đặn.
*Làm sạch (Tẩy trang, tẩy tế bào chết, rửa mặt, cân bằng độ ẩm) > Ổn định (dưỡng ẩm, đắp mặt nạ) > Chăm sóc chuyên sâu (serum,..)
Chỉ cần sao nhãng 1 vài lần, đương nhiên sẽ làm đứt đoạn cả quá trình, rất có thể phải xoá đi và làm lại từ đầu. Bởi vậy, phải thật kiên trì bạn nhé!

Hãy luôn tin tưởng và kiên trì, sạch mụn chỉ là vấn đề thời gian. Chúc cả nhà thành công ❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *