Phụ nữ hiện đại và việc cân bằng giữa công việc và gia đình

Rate this post
CEO Hoàng Kim Ngọc - Thương hiệu Mỹ phẩm hữu cơ Laco
CEO Hoàng Kim Ngọc – Thương hiệu Mỹ phẩm hữu cơ Laco

Cân bằng giữa công việc và gia đình là hai yếu tố quan trọng của một gia đình hạnh phúc. Nhưng nó đòi hỏi người phụ nữ phải học cách cân bằng và nhiều khi là đánh đổi.

Có một số người bạn của Kim Ngọc khi lấy chồng, chồng họ chỉ yêu cầu em ở nhà chăm con và chăm sóc con cái, gia đình, nội trợ, còn vấn đề kinh tế là việc của chồng. Nhưng cá nhân mình thì khác, là người phụ nữ có ý chí tiến thủ, mình cần cả gia đình và công việc.

Về gia đình thì ai cũng mong muốn có một gia đình hạnh phúc. Nhưng để xây mái ấm đó một thực tế đặt ra là nó phải có điều kiện cần và đủ.
Điều kiện cần là sự yêu thương, thông cảm, vị tha, tôn trọng lẫn nhau cùng xây đắp tình yêu thương. Nhưng điều kiện đủ để duy trì và gìn giữ đó là kinh tế.
Cái thời một túp lều tranh hai trái tim vàng bây giờ khó tìm lắm.
Bạn nghĩ xem nếu chồng bạn kiếm tiền không đủ để chi trả tiền nhà, không đủ lo những khoản chi phí khám chữa bệnh mỗi khi con bạn ốm, không đủ để con bạn được đến trường thì bạn ở nhà chăm con tốt liệu có hạnh phúc không?

Thực tế đã xảy ra là người phụ nữ lúc này giống như ăn bám, và họ không có tiếng nói, không được tự chủ quyết định những vấn đề trong gia đình, trở nên buồn bã trầm uất. Vậy gia đình đó có hạnh phúc không?

Đã có bạn hỏi mình rằng tại sao không chọn một công việc lương cao vài chục triệu, làm fulltime, không quá áp lực, cân đối được thời gian.

Nhưng cuối cùng mình lại chọn công việc thứ hai đó là lao vào kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo chăm sóc gia đình và thậm chí vẫn tham gia đóng phim thỏa mãn đam mê nghệ thuật.

Điều đặc biệt là sự thông cảm của anh xã khiến việc kinh doanh của mình càng có thêm sự đồng cảm. Để đạt được điều đó tự bản thân mình cũng cần phải cố gắng kiên trì trong một thời gian dài. Trước tiên là tự chứng minh bản thân bằng cách cố gắng gấp đôi gấp 3 bình thường cho đến sự khéo léo để nhận được sự ủng hộ cũng như tôn trọng từ những người thân xung quanh.

Đến bây giờ mình hoàn toàn tự tin về việc chăm sóc gia đình cũng như việc kinh doanh và ngoài ra còn có nhiều thời gian và tâm huyết để giúp đỡ những chị em phụ nữ khác, để họ thành công và hạnh phúc như mình.

Phụ nữ hiện đại sao phải ngại khó khăn? Còn bạn thì sao?

CEO Hoàng Kim Ngọc - cân bằng giữa công việc và gia đình
CEO Hoàng Kim Ngọc – cân bằng giữa công việc và gia đình
CEO-Hoàng Kim Ngọc Laco
CEO Hoàng Kim Ngọc Laco
Mỹ phẩm hữu cơ Laco
Đội ngũ kinh doanh Laco

—–
Nguồn: Hoàng Kim Ngọc – Laco

Những con đường Ngọc đã đi qua là cảm xúc để hát lên ca khúc này, có những nút thăng trầm của cuộc đời kinh doanh Online, Ngọc dành tặng riêng cho ace KINH DOANH ONLINE 💚 Ai rồi cũng sẽ thấy mình ở đó Sẽ thấy niềm vui, sẽ thấy nỗi buồn, sẽ thấy trăn trở và những ước mơ. Và tuyệt vời hơn những con đường chúng ta đi luôn có trái ngọt ở cuối con đường


Bài viết tham khảo:

Sản phẩm chăm sóc da & chăm sóc tóc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *