[Góc giải đáp] 1001 Câu hỏi về viên uống chống nắng trắng da

Rate this post
Sự thật về viên uống chống nắng trắng da
Sự thật về viên uống chống nắng trắng da

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến da và chống nắng chính là một trong những yếu tố chính gây ảnh hưởng. Đó là lý do vì sao chỉ kem chống nắng là chưa đủ để các chị có thể bảo vệ da toàn diện khỏi tác hại của tia UV. Viên uống chống nắng trắng da ra đời để kết hợp với kem chống nắng tạo thành Combo Trong uống – Ngoài thoa hoàn hảo!

Kem chống nắng thì đã quá quen thuộc rồi, chị em nào trong túi cũng phải có 1 tuýp kem chống nắng. Vậy còn viên uống chống nắng trắng da thì sao? Hãy để em giải thích một số những câu hỏi mà các chị khách hàng yêu quý thường xuyên hỏi em về sản phẩm này, để các chị có thể yên tâm tin tưởng sử dụng nha!

1. Viên uống chống nắng trắng da là sản phẩm như thế nào?

Nếu như kem chống nắng được điều chế ở dạng kem cô đặc thì viên chống nắng được sản xuất dưới dạng viên nén, là tổ hợp của nhiều dưỡng chất giúp bảo vệ da khỏi tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

2. Ưu điểm của viên uống chống nắng là gì?

  • Viên uống này thực sự tiện lợi khi chị em có thể tối ưu hóa khả năng chống nắng, bảo vệ cơ thể chỉ với viên uống nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu và chỉ cần tới một cốc nước lọc là đã có thể hoàn thành được.
  • Kết hợp với kem chống nắng giúp chị em chống nắng tối đa, ngăn chặn nám, tàn nhang, thâm sạm trên da. Viên uống tăng khả năng bảo vệ da mà không gây nhờn rít trên mặt, cũng không mất quá nhiều thời gian bôi thoa.
  • Cực kỳ thân thiện với da, không gây kích ứng kể cả trên làn da nhạy cảm nhất.

3. Viên uống chống nắng uống bao lâu thì có tác dụng?

Tùy theo cơ địa từng người, các chị sẽ thấy cải thiện rõ rệt nhất trong khoảng từ 3-6 tháng. Tuy nhiên, muốn thấy được công dụng thì nhất định phải chăm chỉ và kiên trì sử dụng.

4. Cách dùng viên uống chống nắng trắng da để đạt hiệu quả cao nhất?

  • Mỗi ngày trước khi ra đường 30 phút các chị hãy uống ngay 3 viên chống nắng sau ăn.
  • Khi uống viên chống nắng thì nên đi kèm với thật nhiều nước để các chất có trong thuốc sẽ được hòa tan nhanh hơn.
  • Không phải cứ dùng viên uống chống nắng là da sẽ bật tông ngay, cần kết hợp với nhiều phương pháp chăm sóc da khác nhau như thoa kem, dùng các biện pháp bảo hộ…

5. Sử dụng viên uống chống nắng có thể thay thế hoàn toàn kem chống nắng?

Câu trả lời là KHÔNG! Kem chống nắng và viên uống chống nắng hoạt động theo 2 cơ chế khác nhau, hoàn toàn không thể thay thế được cho nhau. Sử dụng kết hợp cả viên uống chống nắng và kem chống nắng để tạo nên hiệu quả bảo vệ da toàn diện, tối ưu hơn trước tác động của tia UVA/UVB từ cả trong lẫn ngoài.

Trên đây là những thông tin được cung cấp đến chị em để trả lời cho những câu hỏi về viên uống chống nắng trắng da. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích chị em để lựa chọn và sử dụng sản phẩm đúng đắn và hiệu quả nhất. Chúc chị em có làn da mãi đẹp!!!


Hãy liên hệ ngay với Lacohome để nhận được sự tư vấn tốt nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *