Mỹ phẩm Laco: Cảnh báo máy rửa mặt giả đến người tiêu dùng

Rate this post

Theo Dân trí – Cảnh báo máy rửa mặt giả nhái lại thương hiệu Laco

Trước thực trạng thị trường xuất hiện dòng máy rửa mặt Laco Facial Brush giả, nhái, thương hiệu mỹ phẩm LACO đã lên tiếng cảnh báo máy rửa mặt giả đến người tiêu dùng.

Đại diện thương hiệu mỹ phẩm LACO – CEO Thang Trọng Tuyến khẳng định thương hiệu này đã dừng cung ứng sản phẩm máy rửa mặt Laco Facial Brush (máy hình quả xoài) vào tháng 9 năm 2020. Vì vậy tất cả các sản phẩm đang chạy quảng cáo và chào bán trên mạng lấy tên Laco 100% là hàng giả, nhái.

Công văn cảnh báo máy rửa mặt giả nhái lại thương hiệu Laco

Lý do ngưng cung ứng dòng máy Laco Ficial Brush là bởi Mỹ Phẩm Laco đã có bước cải tiến dòng sản phẩm máy rửa mặt.

Hình ảnh máy rửa mặt giả nhái lại thương hiệu Laco

Hiện tại, thương hiệu chỉ cung ứng duy nhất dòng máy rửa mặt LACO Luxury hình trái tim đã đăng ký và được bảo hộ độc quyền về thiết kế. Dòng máy rửa mặt này cũng được tối ưu hóa chức năng làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, hỗ trợ massage. Sản phẩm bảo hành chính hãng một năm. Máy đạt chứng chỉ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường châu Âu.

Mỹ phẩm hữu cơ LACO cảnh báo người tiêu dùng khi mua phải dòng máy rửa mặt giả nhái sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm sạch cũng như hấp thu dưỡng chất của da. Những trường hợp nặng hơn có thể khiến da tổn thương từ bước skincare không đúng quy chuẩn.

Hàng giả, nhái cũng không cam kết được độ bền và không tương xứng với chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Thương hiệu này cũng cho biết các quyết định ngưng bán sản phẩm Laco Ficial Brush (máy quả xoài) đã được thông qua trong toàn hệ thống kinh doanh. Vì vậy LACO không chịu trách nhiệm về bất cứ khiếu nại nào liên quan đến sản phẩm hàng giả, hàng nhái của Laco.

Mong rằng người tiêu dùng sẽ cảnh giác trước việc mua hàng, lựa chọn nhà phân phối, đại lý chính thống của mỹ phẩm LACO để được cam kết chất lượng và bảo hành chính hãng.

Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-khoe/my-pham-laco-canh-bao-nguoi-tieu-dung-san-pham-may-rua-mat-laco-ficial-brush-gia-nhai-20210914103713394.htm

Người tiêu dùng có thể mua tại website lacohome.vn chính hãng hoặc Fanpage Mỹ Phẩm Hữu Cơ Laco để được nhận ưu đãi tốt nhất và chính sách bảo hành trọn vẹn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *