Đừng đọc quảng cáo nữa! Đây là 1 review dầu gội phủ bạc LACO thực tế nhất từ người dùng

Rate this post

Bài viết review dầu gội phủ bạc Laco này của mình sẽ giúp các bạn trả lời những thắc mắc sau.

Dầu gội phủ bạc có tốt không? Có thực sự che được tóc bạc? Có an toàn chất lượng, có đúng là thứ bạn cần? Liệu nó có hiệu quả đúng như quảng cáo, hay chuẩn hơn là có xứng đáng để bỏ tiền?

Nếu còn 1001 điều thắc mắc thì bạn tìm đúng bài để đọc rồi đấy! Hôm nay mình chia sẻ với các bạn chi tiết nhất có thể câu chuyện về dầu gội phủ bạc LACO từ người trải nghiệm trực tiếp.

review dầu gội phủ bạc Laco chân thật nhất
Review dầu gội phủ bạc Laco

Bài đánh giá này xin phép không nói về những thứ ghi sẵn trên vỏ hộp, như thành phần và cách sử dụng. Mình chỉ tập trung nói về những điều chưa được ghi sẵn, từ khi nhận hàng tới thực tế sau khi sử dụng

Đầu tiên, hãy đến với lý do tại sao mình lại tìm đến sản phẩm này.

Lý do mình mua dầu gội phủ bạc LACO là gì?

Mình biết tới chai dầu gội này là do đồng nghiệp cùng cơ quan giới thiệu, tầm hai tháng trước. Người dùng chính là bố mẹ. Cả hai người đều mới bước qua tuổi 60, đã lộ bạc nhiều.

Bố bạc nhiều sợi dài nên đã quen và không để ý lắm, nhưng mẹ thì khác. Bà chăm chút hơn, mỗi khi soi gương thấy tóc bạc đi là nét buồn hiện rõ.

Bởi vậy khi mình báo mua cho mẹ chai dầu có thể che mờ tóc bạc, bà tỏ ra rất hào hứng.

Nhận hàng dầu gội phủ bạc Laco
Mình nhận hàng và cắm lược theo hướng dẫn

Trước khi mua mình cũng tìm tìm đọc về “dầu gội phủ bạc” và cả “dầu gội phủ bạc của LACO”, tuy nhiên chưa thấy có bài review dầu dội phủ bạc Laco nào cụ thể và ưng ý. Nhìn chung, trên diễn đàn thấy hãng LACO được đánh giá không tệ nếu không nói là tốt, nên mình cũng thử đặt niềm tin (mình mua trực tiếp trên website của hãng).

Giá cho 1 chai dầu là 320k và được bao ship đến nơi. Vì mình ở Hà Nội, nên hãng ship đến tương đối nhanh, đặt mua vào 2h chiều (khoảng 2h sau có người gọi tư vấn cụ thể và xác nhận đơn), 10h sáng hôm sau đã nhận được hàng. Khoản đóng hàng đẹp xấu mình không có gì chê được, rất chuyên nghiệp.

Đập hộp dầu gội phủ bạc LACO có gì lạ?

Khác với những chai dầu gội thông thường, dầu phủ bạc LACO được thiết kế để gắn thêm đầu lược, có thể chải trực tiếp lên tóc mà không cần dung bát. Nhưng nếu như bạn không quen, vẫn có thể cho dầu ra tay rồi thoa lên tóc.

Nếu chải tóc bằng tay, tốt nhất nên dung thêm găng tay để tránh làm đen móng (theo khuyến cáo của hãng LACO).

Thực tế thì bố mình cũng đã dùng cả tay không để thoa dầu sau khi chải bằng lược, móng tay có hơi bắt màu một chút, và phải làm sạch lại bằng nước chanh.

Mùi của chai dầu phủ bạc LACO tương đối dễ chịu. Theo thông tin nhà sản xuất, thành phần chính của dầu gội có bao gồm chiết xuất từ một số loài thảo dược như quả Amla, nấm linh chi, cây Henna (lá móng) – Đều là những thành phần mà mình lần đầu được ngửi qua, nên mình chỉ đánh giá mùi ở mức độ khá. Nhưng mẹ thì thích, và khen thơm mùi cỏ cây hoa lá (Nhân vật chính thích thì quá ổn rồi, ít ra bà không phải chịu sự đeo bám không mấy dễ chịu như của thuốc nhuộm, mà vẫn có thể làm đen tóc).

Lần gội đầu tiên như thế nào?

Mẹ mình là người đầu tiên trong gia đình test dầu gội này. Bà bị bạc chân tóc tầm trên dưới 1.5cm, và một số sợi bạc dài, số lượng chưa nhiều, tập trung chủ yếu trên vùng đỉnh đầu và hai bên thái dương.

Theo thông tin từ bạn tư vấn viên cửa hàng LACO nơi mình đặt mua “Thời gian lên màu nhanh, trung bình 9 phút là bắt màu chuẩn”.  Để cẩn thận, sau khi chải dầu bà ủ khoảng 15 phút rồi mới xả lại. Kết quả của lần gội đầu tiên khá ấn tượng. Số tóc bạc đã được che đi rất rõ ràng, gần như 100%.

Một điểm mình thấy thích ở dầu gội này ngoài khả năng phủ bạc chính là không để lại màu trên da như khi dung thuốc nhuộm. (Mặc dù ở các thợ làm tóc có kỹ năng tốt cũng có thể nhuộm tóc mà không làm dính da, nhưng xác xuất thuốc nhuộm bị dính là khá cao, khi đó chúng ta sẽ mất vài ngày để làm sạch).

Các lần sử dụng dầu gội phủ bạc lần sau như thế nào?

Dầu gội phủ bạc LACO cho khả năng giữ màu rất tự nhiên luôn và giữ được khá lâu, lên đến 9-10 ngày. Me mình gội lần 2 cách lần 1 đúng 2 tuần, chỗ chân tóc được phủ bạc khi đó đã lộ ra tương đối rõ. Kết quả cũng khá giống như lần thứ nhất. Mẹ mình để lại 1 review dầu dội phủ bạc Laco : “rất ưng ý và thả 100 tim”

Mẹ mình không bị dị ứng với thành phần nào của dầu gội phủ bạc LACO, nên vẫn giữ khoảng cách gội 15-20 ngày 1 lần.

Người review dầu gội phủ bạc Laco sử dụng thấy như thế nào?

Bản thân mình cũng dung thử dầu gội phủ bạc 1 lần, để che đi phần tóc nhuộm khác màu. Cảm giác thoa lên đầu mát và dễ chịu. Mùi hương sau gội lưu lại thoáng thoáng khoảng 50%. Mình để được 5 ngày thì đi làm kiểu tóc và nhuộm màu mới luôn. Do vậy về khả năng giữ màu, mình đánh giá theo kết quả của mẹ như trên.

Trong thời đại mà làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu, thì các sản phẩm cho tóc xuất hiện ngày càng đa dạng, càng chất lượng hơn.

Với nhiều người lớn tuổi thì dầu gội phủ bạc cũng dần trở nên phổ biến. Mái tóc và cả da đầu của người cao tuổi không còn khỏe mạnh, nên hạn chế sử dụng các hóa chất làm đẹp, bao gồm thuốc nhuộm là việc làm cần thiết.

Chính vì vậy, so với việc nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm, mình đánh giá dầu gội phủ bạc vẫn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe và sự tiện lợi hơn. Nếu chấm trên thang điểm 10 thì cả nhà mình không ngần ngại để chấm cho Dầu gội phủ bạc LACO điểm 8.

Hai điểm còn lại, là kỳ vọng cho các sản phẩm mới trong tương lai, cho những khả năng tốt hơn và vượt trội hơn nữa.

Cách phân biệt dầu gội phủ bạc chính hãng và hàng nhái
Cách phân biệt dầu gội phủ bạc chính hãng và hàng nhái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *